Tin tức

Khóa vân tay KEINO tham gia hội chợ kỷ niệm 3 năm thành lập hiệp hội cửa Thanh Hóa

26/11/2020 LÊ THỊ NGỌC ANH 0 Nhận xét
Khóa vân tay KEINO tham gia hội chợ kỷ niệm 3 năm thành lập hiệp hội cửa Thanh Hóa

Vào lúc 14h Chiều thứ 7 Ngày 21/11/2020, tại Tầng 1, Đại Sãnh CHÂU ÂU, TT Tổ chức sự kiện: WHITE PALACE - Ngã 4 Đèn đỏ Đại Lộ Võ Nguyên Giáp, p. Đông Vệ, tp Thanh Hóa, #khóa-vân-tay-KEINO đã cùng Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tâm Huyền tham gia hội chợ kỷ niệm 3 năm thành lập Hiệp hội cửa Thanh Hóa. 

Khóa vân tay Keino tham gia hội chợ cùng CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TÂM HUYỀN

Trong hội chợ, thương hiệu #khóa-vân-tay-KEINO đã trưng bầy các sản phẩm khóa vân tay với nhiều mẫu mã khác nhau. Từ các dòng khóa vân tay dành cho cửa gỗ, cửa nhôm đến dòng khóa vân tay chống nước đều được giới thiệu tại hội chợ. Trong lần tham gia này, thương hiệu #khóa-vân-tay-KEINO đã lựa chọn nhiều mẫu mã khác nhau giới thiệu đến khách hàng. Sản phẩm khóa vân tay KYN – 8838 mở qua APP, tích hợp camera và micro trên khóa chuyên cho chung cư cao cấp cũng được giới thiệu trong hội chợ lần này.

Bên cạnh các mẫu khóa truyền thống, trong hội chợ thương hiệu KEINO cũng giới thiệu dòng khóa-vân-tay-chống-nước KEINO  model KYN-F3-chống nước. Dòng khóa này thích hợp lắp cho cửa gỗ, cửa chống cháy, cửa sắt bản. Ưu điểm của dòng khóa là chịu nước mưa và nước hắt trực tiếp mà không ảnh hưởng đến sản phẩm và quá trình sử dụng. Do vậy khi lắp vào cửa nhà mặt đất gần đường, hoặc tiếp xúc trực tiếp với nước mưa, hắt mưa sẽ không cần lắp thêm hộp chắn nước mưa làm giảm tính thẩm mỹ của sản phẩm. Là sản phẩm điện tử, lại có khả năng chống nước do vậy khi tham gia hội chợ sản phẩm đã thu hút được sự chú ý của nhiều khách tham quan.

Hội chợ đã kết thúc với sự thành công tốt đẹp và mang lại nhiều ấn tượng cho khách tham dự. Dù chỉ đóng góp một phần nhỏ, nhưng thương hiệu #khóa-vân-tay-KEINO đang dần dần từng bước chinh phục khách hàng bằng sự đa dạng hóa và chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cũng không ngừng hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao hơn từ phía khách hàng.

 

 

Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập Hiệp hội cửa Thanh Hóa là sự kiện lớn nhất trong năm cũng như có quy mô lớn và hoành tráng nhất của hiệp hội kể từ khi thành lập. Hiệp hội cửa thanh hóa hiện có 550 thành viên. Hội chợ có hơn 300 thành viên tham gia. Đều là những đơn vị sản xuất, kinh doanh đầu ngành trong lĩnh vực cửa tại thị trường Thanh Hóa. Do quy mô và tính chất của hội chợ, ngoài các đơn vị trong tỉnh, nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cửa tại Việt Nam cũng có gian hàng tham gia như: nhôm PMA, nhôm XINGFA, phụ kiện cửa nhôm kính HOPO…và cả #khóa-vân-tay-KEINO.

#Khóa-vân-tay-KEINO là dòng khóa vân tay thương hiệu Đức, sản xuất theo công nghệ Đức. #khóa-vân-tay-KEINO là dòng khóa vân tay duy nhất tại thị trường Việt Nam có dòng khóa vân tay thời trang với mầu sắc cải tiến mới lạ, độc nhất so với các dòng khóa khác trên thị trường. Sắp tới #khóa-vân-tay-KEINO sẽ cho ra dòng khóa #khóa-vân-tay-KEINO model KYN-5528 và KYN-5538 tiếp nối sự thành công của dòng khóa KEINO model KYN-5518. Điều đặc biệt ngoài mẫu mã đã đăng ký độc quyền sở hữu trí tuệ bởi thương hiệu KEINO. Thì dòng khóa KYN-5528 và KYN-5538 còn tích hợp thêm APP TTLOCK. Với sự cải tiến về công nghệ để giảm giá thành đáng kể trong khâu sản xuất. Dòng #khóa-vân-tay-KEINO KYN 5528 và 5538 sẽ ra mắt với nhiều tính năng ưu việt và giá cả hợp lý hơn thích hợp chạy cho cả các dự án và hộ dân nhỏ lẻ cũng như công sở và văn phòng.

 

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Miền Bắc

KEINO MIỀN BẮC

LK4-VT6, khu nhà ở Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Miền Nam

KEINO MIỀN NAM

965 Đ. Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
popup

Số lượng:

Tổng tiền: