Tin tức

Samsung ra mắt giải pháp smarthome và smart building tại Việt Nam

30/03/2020 LÊ THỊ NGỌC ANH 0 Nhận xét
Samsung ra mắt giải pháp smarthome và smart building tại Việt Nam

Sự tham gia của Samsung vào thị trường smarthome và smart building hứa hẹn thị trường IoT Việt Nam thêm phát triển sôi động thời gian tới.

IoT (Internet Of Things) là xu hướng kết nối vạn vật, được nhiều công ty, tập đoàn lớn trên thế giới chú trọng phát triển. Ứng dụng dễ thấy nhất với người dùng cuối là sự ra đời của nhà thông minh (smarthome) khi hầu hết các thiết bị trong nhà có thể kết nối đồng bộ với nhau, tự động hóa hoặc điều khiển từ xa hoặc tự học thói quen người dùng.

Smarthome là một thị trường cực kỳ tiềm năng với giá trị không ngừng gia tăng mạnh qua từng năm. Ước tính năm 2019, thị trường smarthome toàn cầu tăng trưởng 29%, đạt mức 16,5 tỷ đô và sẽ tăng lên thành 21,7 tỷ đô trong năm sau.

Việt Nam là một trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng cao đối với smart solution nói chung, smarthome nói riêng. Hiện giá trị thị trường smarthome tại nước ta đang ở mức 2.500 tỷ đồng và được dự báo tăng lên 8.200 tỷ vào năm 2023.

Giải pháp smarthome của Samsung tại Việt Nam

Hãng mang đến người dùng căn nhà thông minh bằng cách tích hợp vào các sản phẩm TV, điện thoại, máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, … thuộc thương hiệu Samsung và hơn 4.000 thiết bị từ các bên thứ ba, tạo nên hệ sinh thái SmartThings.

SmartThings có vẻ không xa lạ với nhiều người khi có thể tìm thấy ứng dụng này trên điện thoại, TV và dòng tủ lạnh cao cấp Family Hub của hãng điện tử Hàn Quốc. Từ các thiết bị có tích hợp ứng dụng quản lý toàn bộ thiết bị trong hệ sinh thái này, người dùng có thể biết trạng thái, điều khiển từ xa hay lập kịch bản hoạt động đối với các vật dụng trong nhà.

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Miền Bắc

KEINO MIỀN BẮC

LK4-VT6, khu nhà ở Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Miền Nam

KEINO MIỀN NAM

965 Đ. Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
popup

Số lượng:

Tổng tiền: