Tin tức

Thêm 1 doanh nghiệp Việt lấn sân thị trường SmartHome

30/03/2020 LÊ THỊ NGỌC ANH 0 Nhận xét
Thêm 1 doanh nghiệp Việt lấn sân thị trường SmartHome

Sự tham gia của Appota vào thị trường SmartHome vào những ngày cuối năm 2019, hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều những sản phẩm công nghệ hiện đại, tiện lợi tới tay người sử dụng.

Trong những năm trở lại đây, SmartHome được nhận định là một "miếng bánh" vô cùng hấp dẫn với rất nhiều các doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực số.

SmartHome – thị trường đầy thách thức nhưng cũng vô cùng hấp dẫn

Những con số về thị trường SmartHome tại Việt Nam là vô cùng hấp dẫn khi theo thống kê của Statista về thị trường nhà thông minh cho đến tháng 4 năm 2018 đã đạt doanh thu khoảng 45 triệu đô la Mỹ. Với nhiều chuyên gia dự đoán con số này sẽ có thể đạt mức 319 triệu đô la Mỹ vào năm 2022 với tỷ lệ tăng trưởng kép (CAGR) hàng năm là 67%.

Thị trường SmartHome tại Việt Nam vẫn đang là một thị trường tiềm năng nhưng cũng đầy thách thức cho các doanh nghiệp trong việc chiếm lĩnh thị phần, chinh phúc trái tim người tiêu dùng.

AppotaHome – Chào sân SmartHome bằng sản phẩm chuẩn "thông minh"

Trong những ngày cuối năm 2019, Appota – một doanh nghiệp được biết đến khi cung cấp các giải pháp nền tảng và nội dung cho ngành công nghiệp giải trí số cũng đã "rục rịch" có những bước chạy đà cho việc lấn sân sang thị trường SmartHome. Theo những thông tin được đăng tải trên website thì dự án SmartHome đầu tiên của Appota có tên là AppotaHome với hai dòng sản phẩm khóa thông minh AN-1 và AS-1.

"Sự ra đời của AppotaHome được xem là mảnh ghép còn thiếu trong hệ sinh thái của Appota, với AppotaHome chúng tôi kỳ vọng mỗi người dân Việt Nam sẽ đều được trải nghiệm những sản phẩm chuẩn thông minh nhờ vào sự kế thừa nền tảng công nghệ đã phục vụ cho 50 triệu người sử dụng của chúng tôi." Ông Nguyễn Minh Tuấn, phụ trách dự án AppotaHome cho biết.

2 sản phẩm khóa của AppotaHome nổi bật nhờ vào tính năng quản lý khi cả hai được điều khiển, kiểm soát thông qua ứng dụng do chính Appota phát triển. Mọi thao tác từ mở/ khóa cửa, thay đổi mật khẩu, chia sẻ khóa cho người thân, người sử dụng đều có thể thực hiện trên chiếc điện thoại thông minh của mình.

Khóa thông minh AN-1: Quản lý thông minh – Tuyệt đối an toàn

Đặc biệt với riêng khóa thông minh AN-1, sản phẩm sở hữu công nghệ tiên tiến bậc nhất trên thị trường hiện nay từ Appota. Tất cả những tác động trên ổ khóa: đóng cửa, mở cửa hay thậm chí là phá khóa đều được phản hồi ngay lập tức tới người sử dụng. Chính tính năng này đã giúp AN-1 trở nên khác biệt so với hầu hết các sản phẩm khóa thông minh trên thị trường tạo ra tương tác 2 chiều giữa AN-1 và người sử dụng.

Phụ kiện khóa thông minh AS-1: Biến mọi khóa cửa thông thường thành khóa thông minh.

Phụ kiện khóa thông minh AS-1 là sản phẩm phù hợp với tất cả người sử dụng ở giá thành cũng như những tính năng bảo mật mà nó mang lại. Theo như AppotaHome mô tả, phụ kiện khóa thông minh AS-1 là sản phẩm có thể biến mọi khóa cửa truyền thống thành khóa cửa thông minh chỉ trong chưa đầy 30 phút.

Phụ kiện khóa thông minh AS-1 được quản lý hoàn toàn qua ứng dụng di động giúp người dùng không chỉ đóng/ mở khóa mà còn có thể chia sẻ khóa từ xa cho bạn bè, người thân… Đây là tính năng khiến phụ kiện khóa thông minh AS-1 sẽ là sản phẩm vô cùng phù hợp không chỉ những hộ gia đình mà còn cho những chủ homestay, cần quản lý và chia sẻ khóa cho khách hàng từ xa.

AppotaHome – Công nghệ thông minh cho cuộc sống tiện lợi

Với nền tảng công nghệ và những tham vọng của mình, AppotaHome tự tin có thể giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trong công nghệ quản lý của nhiều khóa thông minh trên thị trường, qua đó giúp người dùng được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng, để nâng chất lượng cuộc sống

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Miền Bắc

KEINO MIỀN BẮC

LK4-VT6, khu nhà ở Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Miền Nam

KEINO MIỀN NAM

965 Đ. Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
popup

Số lượng:

Tổng tiền: